Top 3 cơ sở bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội

Nếu không nắm vững được giá cả và thông tin thị trường, bạn sẽ rất khó mua được Container cũ với giá tốt. Thực tế hiện nay không có nhiều cơ sở bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội. Tìm kiếm trên mạng bạn có thể gặp được rất nhiều địa chỉ quảng cáo container. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có sản phẩm và dịch vụ tốt như quảng cáo. Hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ mua phải những container cũ với giá trên trời. Hoặc những container quá nát, tuổi thọ kém nhưng hình thức lại gần như mới vì đã được gia công lại sơn nhiều nước bạn có thể kích vào link https://hanoicont.com/container-cu/ để xem  thảm khảo nhận biết  container đã qua sửa chữa hay đã được  hay chỉ được sơn mới lại

Bán container cũ tại Hà Nội

Giá bán container cũ tại Hà Nội

 • Giá bán container phụ thuộc vào hình thức và thời gian sử dụng. Vì vậy khách hàng đừng quá tham rẻ mà nên chú ý hơn về tình trạng của chiếc container.
 • Bạn cũng nên chọn những đơn vị cung cấp Container uy tín. chuyên về container. Những đơn vị có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp. Giá container ở những đơn vị này có thể sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên bạn sẽ được bảo hành tốt trong quá trình sử dụng.
 • Ngoài giá trị của chiếc Container cũ, phí vận chuyển nâng hạ cũng là một khoản để bạn cân nhắc. Trọng lượng và kích thước Container là khá lớn nên chi phí vận chuyển cũng không nhỏ.

Bán container cũ giá rẻ

Những lưu ý khí đến cơ sở bán container cũ giá rẻ

Để có thể chọn mua được những thùng container cũ tốt với giá rẻ, bạn nên chú ý những điều dưới đây:

 • Kiểm tra độ dày vỏ Container bằng cách gõ vào thân Container để cảm nhận. Độ dày vỏ công ten nơ tiêu chuẩn thường từ 1.6mm – 2.4mm.
 • Kiểm tra 4 cột chống còn nguyên vẹn và độ thẳng, tránh trường hợp bị nắn lại.
 • Kiểm tra Nóc thùng container không bị trũng bằng cách leo lên trần hoặc vào bên trong thùng nhìn lên.
 • Vào bên trong và đóng kín cửa thùng container, nếu xuất hiện tia sáng có nghĩa chỗ đó bị thủng.
 • Ngoài ra bạn có thể kiểm tra phần bên ngoài như sơn vỏ, thông số in trên thân Container.

Cơ sở bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín

 1. Xưởng sản xuất, mua bán container cũ mới
  Địa chỉ: Bắc Hồng – Đông Anh – Hà Nội
  Liên hệ: Mr Mạnh –  0343 466 567
 2. Cty CP Sản xuất Global Container
  Địa chỉ: Số 122 Đào Tấn – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
  Liên hệ: Mr Dũng 0988 090 485
 3. Chuyên gia KD và thi công công trình Container tại miền Bắc
  Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thành – 0987 991 099

Trên đây là 3 cơ sở bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội. Đến đó bạn sẽ tìm được những chiếc container cũ ưng ý với giá rất rẻ. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng container. Mọi chi tiết xin gọi trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn. Hân hạnh được phục vụ!