Giới thiệu

Công ty CPSX Global Container được thành lập và vận hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, sửa chữa các loại container của các hãng tàu nổi tiếng trên thế giới cập cảng Cát Lái như: NYK, MSC, EverGreen Line, Cosco, MAERSK…

Hiện tại chúng tôi hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực:

1/ Mua,bán, cho thuê các loại container lạnh: 40 feet, 20 feet, 10 feet:

– Đáp ứng nhu cầu làm kho lạnh, bảo quản hàng hóa đối với các loại nông sản: Thanh Long, Sầu Riêng, Xoài, Ớt và các loại thủy hải sản: Tôm, Cá… xuất khẩu, và các loại hàng hóa khác cần bảo quản ở nhiệt độ ổn định.

– Container được sửa chữa, gia cố chắc chắn cho phù hợp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng lạnh Bắc – Nam của các công ty vận tải.

– Đặc biệt: Global Container cung cấp cont lạnh mới 100% nhiệt độ âm xuống sâu tới -60 độ và có khả năng lắp ghép nhiều container thành kho lạnh chứa hàng hóa đa năng.

2/ Mua, Bán, cho thuê, sản xuất các loại container kho, container văn phòng:

– Container nóng của chúng tôi được nhập từ các hãng tàu có tiếng trên thế giới: Evergreen Line, Cosco,YangMing… và được gia công, sửa chữa thành các container văn phòng phục vụ cho ngành xây dựng trong nước với các tính năng vượt trội so với các loại nhà ở tạm khác cùng chủng loại về độ bền, cũng như độ tiện dụng khi sử dụng…

– Đặc biệt: chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt theo yêu cầu của quý khách như: làm nhà ở container, cafe container, resort contaiiner..

3/ Cung cấp dịch vụ sửa chữa:

Các loại container kho, Container văn phòng xuống cấp, hư, hỏng tại bãi.

4/ Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc – Nam:

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa hàng nóng, hàng lạnh các tuyến từ Hà Nội: Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Giang,.

– Với lượng xe nhiều, tài xế lại xe chuyên nghiệp, tận tình Global Container rất mong được hợp tác cùng quý Khách hàng Doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước.

Với phương trâm “Global Container – Giá trị tạo dựng thương hiệu ” và với khát khao không ngừng cải tiến vươn lên trở thành đơn vị cung cấp Container chất lượng, uy tín, và có trách nhiệm với những sản phẩm đã cung cấp. Chúng tôi luôn luôn mong muốn được đồng hành, đóng góp phần nhỏ bé cho sự thành công của ngành nông nghiêp sản xuất.

Chúng tôi cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất giá cả cạnh tranh nhất cho Quý khách để đáp lại niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách đối với Global Container nói riêng và ngành container Việt Nam nói chung. Với sự nỗ lực không ngừng đó, Global Container vinh dự luôn là 1 trong những doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng nhất khi phát sinh nhu cầu về Container.