Việc sử dụng và hoán cải những chiếc công ten nơ làm nhà ở, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hay văn phòng làm việc đã rất phổ biến trên toàn cầu. Container văn phòng là giải pháp tiết kiệm chi phí so với việc xây dựng văn phòng làm việc ,di chuyển dễ dàng, phù hợp với các công trình xây dựng.

Container văn phòng

Văn phòng làm việc từ những thùng công ten nơ

Container văn phòng là sản phẩm được hoán cải từ những chiếc Container với mục đích sử dụng là thay thế nơi làm việc. Theo tiêu chuẩn của thùng container, Công văn phòng thông dụng với 2 loại kích thước là 20ft và 40ft.

Yêu cầu thiết yếu đối với một chiếc container văn phòng tiêu chuẩn là gồm đủ các thiết bị cần thiết. Hệ thống chống nóng, hệ thống đèn điện, cách âm, cửa ra vào, cửa sổ, thiết bị làm thoáng, làm mát.. Ngoài ra công ten nơ văn phòng cũng cần đẹp về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên vẫn phải giữ được cơ bản hình dạng bên ngoài là những chiếc container. Điều này giúp thuận tiện trong việc di chuyển cẩu hạ.

Quy cách lắp đặt container văn phòng

Mỗi nhà cung cấp có lựa chọn riêng về quy cách lắp đặt container văn phòng. Riêng tại Global Container, chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và tính bền bỉ cho công văn phòng. Dù là những thiết bị nhỏ nhất như ổ điện, quạt gió.. chúng tôi cũng lựa chọn đối tác là những nhà cung cấp lớn, uy tín. Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá trị lâu bền cho khách hàng.

Những ưu điểm khi sử dụng container văn phòng

 • Môi trường xanh Container văn phòng được hoán cải từ công ten nơ cũ bỏ đi, do đó giúp giảm ô nhiễm môi trường, gia tăng giá trị kinh tế.
 • Tính di động Việc thi công nhà ở, văn phòng tạm thời sẽ dễ dàng cho việc di dời sau này khi công trường được hoàn thành bở sự gọn nhẹ, tiện lợi, cơ động, dễ dàng dịch chuyển bằng xe đầu kéo container.
 • Khả năng thích ứng Bạn sẽ dễ dàng mở rộng quy mô làm việc chỉ đơn giản là đặt thêm, xếp chồng tầng. Và có thể được đưa tới những vùng hẻo lánh và khó tiếp cận.
 • Sức mạnh Hơn nữa việc sử dụng Container văn phòng giúp hạn chế tới mức thấp nhất những sự tác động không đáng có từ môi trường sống như thiên tai.
 • Tiết kiệm Tận dụng những chiếc Container làm nơi làm việc, nhà ở, kho chứa đồ hay những không gian nhà hàng, quán xá luôn là giải pháp tiết kiệm về cả thời gian lẫn chi phí cho người sử dụng.

Các loại container văn phòng thông dụng

Container văn phòng 20 feet

Diện tích mặt sàn: khoảng 15m2 (Rộng 2,5m x Dài 6m x Cao 2,6m) phù hợp với 4 – 6 người sử dụng. Vỏ container bằng thép, chịu lực tốt, chồng cao được nhiều tầng, được xử lý tốt về kỹ thuật dùng làm văn phòng. Vách tường thiết kế khung sắt, lót xốp cách nhiệt, ốp ngoài bằng gỗ hoặc nhựa. Sàn Container bằng gỗ, phun 1 lớp sơn chống mối mọt. Sàn trải simili PVC 01 cửa panel sắt nửa trên lắp kính, (cao2m x rộng 0,8m) nằm. Phía đầu container, lắp khóa. 02 cửa sổ đôi kính khung sắt (0,8 x 1m). Bên ngoài có mái che và khung sắt bảo vệ bên trong. Hệ thống dây dẫn điện âm tường và các thiết bị điện cần thiết như điều hòa, quạt thông gió, đèn âm trần, ổ cắm điện, bảng điện…

Công ten nơ văn phòng 20 feet

Container văn phòng 40 feet

Sử dụng container bằng thép, chịu lực tốt, chồng cao được nhiều tầng, được xử lý tốt về kỹ thuật dùng làm văn phòng. Vách tường: Thiết kế khung sắt, lót xốp cách nhiệt, ốp ngoài bằng gỗ hoặc nhựa. Sàn Container bằng gỗ, phun 1 lớp sơn chống mối mọt, sàn trải simili PVC 02 cửa panel sắt nửa trên lắp kính, (cao 2m x rộng 0,8m) nằm 2 đầu container, lắp khóa. 04 cửa sổ kính khung sắt (0,8 x 1m) bên ngoài có mái che và khung sắt bảo vệ bên trong. Hệ thống dây dẫn điện âm tường. Và các thiết bị điện cần thiết như: 02 máy điều hòa nhiệt độ, hai cục, 1 chiều 12.000BTU mới bảo hành chính hãng 02 quạt hút thông gió mới bảo hành chính hãng. Ổ cắm và bảng điện. Vỏ ngoài Container sơn 01 lớp chống rỉ sét, 01 lớp sơn lót, 01 lớp sơn bên ngoài màu.

Công ten nơ văn phòng 40 feet

Container văn phòng ghép theo thiết kế riêng

Ngoài 2 loại công ten nơ văn phòng dựng sẵn với kích thước tiêu chuẩn của container. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thi công theo những bản vẽ thiết kế mang phong cách riêng. Đây cũng là những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao và cần những đơn vị thầu xây dựng có chuyên môn nhiều năm về container. Công ty cổ phần sản xuất Global Container. Là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ trọn gói container cho các công trình. Văn phòng, khách sạn container, nhà nghỉ container, chuỗi bán hàng di động bằng container, resort container. Từ tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện với chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành công trình chuyên nghiệp nhất. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

container văn phòng ghép

Container văn phòng ghép

Container văn phòng ghép

Các dịch vụ mua bán container văn phòng

Lựa chọn container văn phòng vốn dĩ đã được đánh giá là tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng văn phòng như truyền thống. Trong khi những lợi ích mà bạn nhận được từ 2 loại văn phòng này là như nhau. Thậm chí, container văn phòng còn chứa một vài ưu điểm vượt trội hơn.

Bán container văn phòng

Đối với những doanh nghiệp có sẵn diện tích đất sử dụng việc mua container văn phòng lại mang đến nhiều lợi ích.

 • Chi phí đầu tư sẽ rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng truyền thống
 • Thủ tục cấp phép sử dụng không phức tạp như cấp phép xây dựng
 • Thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều
 • Mang đến không gian mới lạ với những ý tưởng độc đáo
 • Có thể di dời trong trường hợp cần thiết.
 • Thời gian sử dụng lâu dài 50 – 60 năm.
 • Khi không còn mục đích sử dụng vẫn có giá trị thanh lý cao.

Cho thuê container văn phòng

Nếu doanh nghiệp của bạn cần sử dụng container văn phòng trong thời gian ngắn chừng vài tháng đến dưới 1 năm. Việc thuê Container văn phòng là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Bạn sẽ không phải mất chi phí đầu tư các trang thiết bị cố định cho văn phòng như máy lạnh, điều hòa, đèn… Thuận tiện cho các doanh nghiệp mà công việc chỉ cần sử dụng trong một thời gian ngắn. Bạn sẽ được nhà cung cấp/ cho thuê container văn phòng vận chuyển đến tận nơi bạn muốn, lắp đặt và thu dọn một cách nhanh chóng sau khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa. Chi phí thuê một container văn phòng cũng khá rẻ so với thuê văn phòng bình thường mà bạn có thể đặt container văn phòng theo ý muốn.

Thanh lý container văn phòng cũ

Khi không còn mục đích sử dụng, những chiếc công văn phòng vẫn còn giá trị khi thanh lý. Hãy liên hệ chính đơn vị đã cung cấp cho khách hàng để yêu cầu thanh lý. Hoặc cũng có thể tìm những nhà cung cấp hoặc cho thuê công ten nơ để bán lại với giá tốt. Ngoài ra đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm container làm văn phòng. Việc mua lại những côngtenơ văn phòng thanh lý cũng là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thiết kế thi công container văn phòng

Khi cần văn phòng phải thiết kế theo đúng yêu cầu hay một chuẩn mực nào đó. Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn việc sử dụng container làm văn phòng. Việc thi công và lắp đặt rất dễ dàng, tiết kiệm chi phí, thời gian.

Tham khảo thêm:
>> Công ten nơ ghép

Giá container văn phòng là bao nhiêu?

Để nắm được giá container văn phòng là không quá khó. Chỉ cần gọi đến các nhà cung cấp và xin báo giá. Tuy nhiên giá có thực sự rẻ như những lời mời chào hay không lại là một vấn đề cần quan tâm. Hãy chú ý hơn về chất lượng và dịch vụ đừng quá ham rẻ. Lời giải cho giá rẻ ở đây phải xứng đáng với những gì mà khách hàng nhận được. Sản phẩm tốt, giá trị sử dụng cao, dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt.

Chi tiết tham khảo tại:
>>> Giá container văn phòng 20 feet
>>> Giá container văn phòng 40 feet
>>> Giá thuê container văn phòng

Đơn vị bán và cho thuê container văn phòng giá rẻ

Quý khách đang tìm đơn vị bán container văn phòng tại Hà Nội?

 • Quý khách muốn tìm đơn vị chuyên cung cấp Container chất lượng tốt.
 • Quý khách đang phân vân lựa chọn nơi bán container văn phòng giá tốt
 • Quý khách cần mua Container văn phòng gấp tại Hà Nội

Hãy đến với Công ty cổ phần sản xuất Global Container!

Chúng tôi là đơn vị bán, cho thuê container tại Việt Nam uy tín. Và là thương hiệu số 1 trong ngành container. Container văn phòng, container kho, container lạnh, container ghép và các dịch vụ đi kèm container. Chúng tôi chuyên bán container văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trên miền Bắc.

Sản phẩm container đa dạng, mẫu mã phong phú và giá cả phải chăng. Container văn phòng 20ft, container văn phòng 40ft. Container kho 20ft, 40ft,45ft. Container bảo vệ, container WC, container bán hàng. Container làm cửa hàng, container ghép…

Chúng tôi chuyên bán container văn phòng tại Hà Nội. Bán container tại Thái Nguyên, bán container tại Hưng Yên. Cho thuê container tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam.. Và cho thuê container tại các tỉnh thành phía Bắc.

Sản phẩm container cam kết giao hàng đúng hẹn, chất lượng đảm bảo. Bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi và ko đạt tiêu chuẩn. Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì container chuyên nghiệp. Thủ tục thanh toán đơn giản, linh hoạt, nhanh chóng.

Xem tất cả 3 kết quả