Tìm hiểu Nhà vệ sinh di động từ những chiếc thùng Container

Nhà vệ sinh di động (hay còn gọi nhà vệ sinh lưu động, nhà vệ sinh công cộng) là mô hình nhà vệ sinh kiểu mới, được thiết kế phục vụ các nhà máy lớn, các công trình xây dựng, chương trình giải trí, sự kiện có nhiều người tham gia. Do đó, cách thức hoạt động của nhà vệ sinh di động cũng vô cùng đơn giản. Có nhiều chất liệu được áp dụng sản xuất nhà vệ sinh di động như nhựa, tôn.. Tuy nhiên hữu hiệu và thẩm mỹ nhất vẫn là việc hoán cải những chiếc container thành nhà vệ sinh.

Hình ảnh nhà vệ sinh container (Container Toilet)

Nhà vệ sinh di động

Container toilet 20 feet

Nhà vệ sinh di động từ Container

Container vệ sinh

Container toilet

Những ưu điểm khi sử dụng Container toilet

  • Các công trình nhà vệ sinh lưu động mang đến sự thuận tiện, có thể di chuyển khi cần
  • Giảm chi phí đáng kể thông qua việc mua hoặc thuê container toilet
  • Sạch sẽ, hiện đại, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, không ô nhiễm môi trường
  • Có thể đặt tại các nơi công cộng, nhà máy, khu công trường
  • Vững chắc, có thể sử dụng lâu dài, không bị ảnh hưởng do khí hậu, thiên tai
  • Thời gian lắp đặt nhanh, thủ tục nhanh gọn..

Dịch vụ cho thuê Container toilet

Công ty cổ phần sản xuất Global Container chuyên sản xuất, cung cấp Container tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Dịch vụ cho thuê Container giá rẻ. Chúng tôi có đầy đủ các loại Container với các kích thước từ 10ft, 20ft, 40ft và 45ft. Các sản phẩm container của chúng tôi rất đa đạng và nhiều mẫu mã như: Container kho, Container văn phòng, Container nhà, Container toilet, Container cafe..

Chúng tôi cho thuê container toilet (nhà vệ sinh lưu động) với giá rẻ và thời gian dài hạn. Hỗ trợ lắp đặt và thi công thiết kế phù hợp với theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Cam kết: Chỉ cung cấp Container chất lượng tốt, bền, giá trị và thời gian sử dụng cao Thời gian bàn giao đúng tiến độ, an toàn, nhanh gọn Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, luôn sẵn sàng phục vụ!

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu mua nhà vệ sinh di động hay muốn tìm hiểu thêm nhà vệ sinh di động giá bao nhiêu? Hãy liên hệ với phòng Kinh Doanh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết!